ปรับปรุง 12/09/2019

11 กันยายน 2562

นำโดยคณะผู้บริหาร นางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นางสาวมุกกรินทร์ สุมาริธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร

พร้อมด้วย ผู้แทนสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เรืออากาศโทสมพร ปานดำ ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพ

เป็นประธานในการต้อนรับคณะผู้แทนสถานกงสุลใหญ่ ณ นครเฉิงตู

ในการเดินทางเข้าศึกษาดูงานด้านเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์

เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เทคโนโลยี

และนวัตกรรมในการสร้างกำลังคนคุณภาพให้แกภาคอุตสาหกรรม

และสร้างความสัมพันธ์ด้านการอาชีวศึกษาระหว่างสองประเทศ