ปรับปรุง 21/08/2019

ฝึกซ้อมใหญ่และถ่ายภาพแสดงความยินดีกับบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีก่อสร้าง สาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561 สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

ฝึกซ้อมใหญ่และถ่ายภาพแสดงความยินดีกับบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีก่อสร้าง  สาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561  สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร ณ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2562

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

พร้อมด้วยนางสิริวรรณ โตนิล นางสาวมุกรินทร์ สุมาริธรรม รองผู้อำนวยการ

และคณะครูอาจารย์ เข้าร่วมการฝึกซ้อมใหญ่และถ่ายภาพแสดงความยินดีกับบัณฑิตสาขาเทคโนโลยีก่อสร้าง

ในการนี้ ทางวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ได้นำเงินมอบให้กับท่านดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจำนวน 20,000 บาท

เพื่อทูลเกล้าถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

องค์ประธานในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561