ปรับปรุง 21/08/2019

พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ลงนามถวายพระพร วางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ลงนามถวายพระพร วางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ   เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 น.

นายทวิศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา

ประกอบพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ลงนามถวายพระพร วางพานพุ่มถวายเครื่องราชสักการะ

"วันแม่แห่งชาติ" ประจำปี ๒๕๖๒

ซึ่งในพิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติดังกล่าว จัดให้มีกิจกรรมต่างๆดังนี้

๑.พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ วันแม่แห่งชาติ

๒.การเชิดชูเกียรติแม่ และลูกตัวอย่าง ประจำปี ๒๕๖๒

๓.การมอบทุนการศึกษา

โดยมีคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี