ปรับปรุง 17/05/2019

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

พร้อมด้วยนายมนตรี ประชารัตน์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

นางสุมิตรา ปพนธนัตถ์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างก่อสร้าง

นางทัศนาภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ หัวหน้างานหลักสูตรฯ

นายสรณะ กองกุลศิริ หัวหน้างานทะเบียน

และรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา นายกสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

เข้าร่วมประชุมการจัดการเรียนการสอนโครงการความร่วมมืออาชีวะไทย-จีน ระหว่างวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี (Minburi Technical College) (MTC)

กับวิทยาลัยการพลังงานน้ำกุ้ยโจว (Guizhou Vocational and Technical College of Water Resources

and Hydropower) มณฑลกุ้ยโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 7-11 เมษายน 2562

โดยการประชุมในครั้งนี้ ทางฝ่ายจีนมี

Mr. Yang Zhihong Secretary of the Party Committee of Guizhou

Mr. Chen Hailiang President of Guizhou Vocational and Technical College of Water Resources and Hydropower พร้อมผู้บริหารระดับสูง

คณะครูอาจารย์ผู้ที่เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับและร่วมประชุมหารือบรรลุข้อตกลงร่วมกันตาม บันทึกความร่วมมือระหว่าง

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี(Minburi Technical College) (MTC) กับ

GuizhouVocational and Technical College of Water Resources and Hydropower

ที่จะร่วมมือกันพัฒนาการเรียนการสอน, การวิจัย, และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม โดยมีโปรแกรมและกิจกรรมที่จะทำร่วมกันมีดังนี้

1. แลกเปลี่ยนครูและนักเรียน

2 .เรียนภาษาจีนระยะสั้นและยาว

3.ร่วมมือกันจัดการเรียนการสอนหลักสูตร ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

4. การพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน

5. มีการทำวิจัย, สัมมนา, การประชุม,การประชุมสัมมนา,และworkshop ในระดับนานาชาติ