ปรับปรุง 14/02/2019

"ประชุมการตรวจติดตามผลการดำเนินงาน การขับเคลื่อนศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษา พื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคกลาง"

วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

พร้อมด้วยนางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานฯ

นายชาญชัย แสงโพธิ์ หัวหน้าศูนย์ประสานงานฯ

เข้าร่วมประชุม การตรวจติดตามผลการดำเนินงาน

พื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคกลาง โดย พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

เป็นประธานในการประชุม

ณ วิทยาลัยเทคนิคราชบุรี จังหวัดราชบุรี