ปรับปรุง 24/07/2019

วันเฉลิมพระชนมพรรษา ๕ ธันวามหาราช

วันเฉลิมพระชนมพรรษา  ๕ ธันวามหาราช

จัดงานไทยสามัคคี ไทยเข้มแข็ง

เนื่องในวโรกาส  วันเฉลิมพระชนมพรรษา  ๕ ธันวาคม ๒๕๕๒

พิธีสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ๕ ธันวามหาราช

พิธีมอบรางวัล

พ่อดีเด่น และลูกตัวอย่าง