ปรับปรุง 24/07/2019

โครงการเขตเคลื่อนที่บริการประชาชนเขตมีนบุรี

ด้วยสำนักงานเขตมีนบุรีได้จัดโครงการเคลื่อนที่บริการประชาชน โดยสำนักงานเขตมีนบุรีได้ขอความร่วมมือ ทางวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีส่งบุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมกิจรรมออกเขตเคลื่อนที่บริการประชาชนกิจกรรมซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าเคลื่อนที่  ซ่อมมุ้งลวด  ซ่อมเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์  ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.00 น.  ณ โรงเรียนบ้านเกาะ ถนนสุวินทวงศ์ แขวงแสนแสบเขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

อ่านต่อ >>>