ปรับปรุง 26/02/2020

ต้อนรับคณะกรรมการนิเทศหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ (การประเมินคุณภาพภายใน ระดับสถานศึกษา) ณ ห้องประชุมพึ่งอาตม์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ต้อนรับคณะกรรมการนิเทศหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรีสายเทคโนโลยีหรือสายปฏิบัติการ  (การประเมินคุณภาพภายใน ระดับสถานศึกษา) ณ ห้องประชุมพึ่งอาตม์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

19 มกราคม 2563

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

และนางสาวมุกกรินทร์ สุมาริธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

พร้อมด้วยบุคลากรครูสาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ สาขาเทคโนโลยีการก่อสร้าง

งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี งานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน

โดยมีนางสิริรักษ์ รัชชุศานติ ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายวิชาการ สถานบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

เป็นประธาน พร้อมด้วยดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

และคณะอนุกรรมการให้เกียรติมาตรวจเยี่ยม

ซึ่งทางคณะอนุกรรมการที่มาตรวจเยี่ยมในครั้งนี้ได้กล่าวชื่นชมการดำเนินงานการจัดการเรียนการสอน

ของทางวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ว่าเป็นสถานศึกษาที่ดำเนินงานได้ดีมีคุณภาพยอดเยี่ยม สามารถเป็นต้นแบบได้