ปรับปรุง 16/11/2019

ส่งมอบบ้านให้แก่ นางลดารัตน์ คุ้มพร้อม ผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม ตามโครงการ “ซ่อม สร้าง ล้างใหม่” ภายใต้โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ของวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ระหว่างวันที่ 12 - 21 ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ส่งมอบบ้านให้แก่ นางลดารัตน์ คุ้มพร้อม ผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม  ตามโครงการ “ซ่อม สร้าง ล้างใหม่” ภายใต้โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ของวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี  ระหว่างวันที่ 12 - 21 ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

23 ตุลาคม 2562

นายชัยวุฒิ ผ่องแผ้ว คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ประธานในพิธี

พร้อมด้วย นายทินกร ปลอดภัย นายกสโมสรกีฬามีนบุรี ผู้แทนรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม

นายธรรศกร  พันธารีกุล ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

และนายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

นายณัชธร ทองดอนเปรียง ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก มหานคร และคณะเดินทาง

ได้เดินทางมายังบ้านเลขที่ 114 หมู่ 11 ต.บุ่งไหม อ.วารินชำราบ จ. อุบลราชธานี

เพื่อส่งมอบบ้านให้แก่ นางลดารัตน์ คุ้มพร้อม ผู้ประสบภัยหลังน้ำท่วม

ระหว่างวันที่ 12 - 21 ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยจัดทีมครูและนักศึกษา จำนวน 35 คน

ออกมาดำเนินการซ่อมแซมบ้านชั้นเดียวหลังเก่า ล้างทำความสะอาดบ้าน พร้อมสร้างบ้านใหม่มอบให้ด้วย จำนวน 1 หลัง

โดยระหว่างการดำเนินการสร้างบ้านในครั้งนี้ ครูและนักศึกษาได้พักอาศัยที่สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4

ตลอดระยะเวลาการดำเนินโครงการ