ปรับปรุง 16/11/2019

18 ตุลาคม 2562

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีร่วมจัดอาหารและขนมไทย

ในงาน “สองน่องท่องวัดยามเย็น เห็นวัดยามค่ำคืน”

ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

โดยนายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติร่วมกิจกรรม

ซึ่งเป็นงานที่จัดขึ้นโดยวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ภายในงานนี้อาชีวศึกษาได้สนับสนุนกิจกรรมดังนี้

กิจกรรมอาหาร 3 ศาสนา (พุทธ คริสต์ อิสลาม)

โดยจัดเป็นซุ้มอาหารไทย ซุ้มขนมไทย กิจกรรมการสอนระยะสั้นและสาธิตการทำอาหารและขนมไทย

ให้ความรู้เรื่องอาหารไทยแก่ผู้มาชมงาน โดยสถานศึกษาในสังกัด สอศ. จำนวน 23 แห่ง ได้เข้าร่วมกิจกรรม

ในส่วนของวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี นำโดยนายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

นางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นางสาวมุกกรินทร์ สุมาริธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ฝ่ายบริหารทรัพยากร

โดยแผนกวิชาการตลาด จัดทำอาหารไทยและขนมไทย

แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ให้บริการจัดระบบไฟฟ้าแสงสว่าง บริการทั่วไป

และแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ มาช่วยดำเนินการระบบเครื่องเสียงในงาน