ปรับปรุง 16/11/2019

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ สำหรับงานเขียนแบบก่อสร้าง จำนวน 21 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ สำหรับงานเขียนแบบก่อสร้าง  จำนวน  21  เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ สำหรับงานเขียนแบบก่อสร้าง

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

1.

ประกาศวิทยาลัย เรื่องประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์

2.

เอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

3. คุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์เครื่องคอม ฯ