ปรับปรุง 16/11/2019

ใบชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียนเทอม 2/2562

รายละเอียดค่าลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

ายละเอียดค่าลงทะเบียนเรียน (ภาคคปกติ)

ายละเอียดค่าลงทะเบียนเรียน (ภาคสมทบ)

ใบชำระเงินผ่านธนาคาร

ระดับปวช.1 ภาคปกติ/ทวิภาคี

ระดับปวช.2 ภาคปกติ/ทวิภาคี

ระดับปวช.3 ภาคปกติ/ทวิภาคี

ระดับปวส. 1 (ภาคปกติ)

สาขาวิชาช่างก่อสร้าง

สาขาวิชาช่างไฟฟ้า (จบปวช.)

สาขาวิชาการพิมพ์ (จบปวช.)

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ (จบปวช.)

สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

สาขาวิชาการบัญชี (จบปวช.)

สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์ (จบปวช.)

ระดับปวส. 1 (ภาคสมทบ)

สาขาวิชาการตลาด

สาขาวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์

ระดับปวส. 2 (ภาคปกติ)

สาขาวิชาช่างก่อสร้าง

สาขาวิชาการพิมพ์

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์

สาขาวิชาการบัญชี

สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์

ระดับปวส. 2 (ภาคสมทบ)

สาขาวิชาการตลาด

สาขาวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

** ชำระผ่านธนาคารกรุงไทยได้ตั้งแต่ วันที่ 14 กันยายน - 10 ตุลาคม 2562 **

และนำใบเสร็จมายื่นลงทะเบียน ในวันที่ 11 ตุลาคม 2562

พร้อมกับชำระเงินสดในส่วนที่ 2 กับงานการเงินค่ะ