ปรับปรุง 16/11/2019

รางวัลชนะเลิศเหรียญทองการแข่งขันอาชีวศึกษาเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 1 ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทุนการศึกษาสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี โดยนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเท

รางวัลชนะเลิศเหรียญทองการแข่งขันอาชีวศึกษาเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 1  ถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ทุนการศึกษาสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี  โดยนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเท

15 กันยายน 2562

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี คว้ารางวัลชนะเลิศเหรียญทองการแข่งขันอาชีวศึกษาเพชรยอดมงกุฎครั้งที่ 1

โดยนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี สามารถคว้ารางวัลจากการแข่งขันอาชีวศึกษาเพชรยอดมงกุฎ

ครั้งที่ 1/2562 ดังนี้

ระดับ ปวช.

นายธีรสิทธิ์ ทัศนเปรมสิน นักเรียนแผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองพร้อมรับโล่พระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า

ระดับ ปวส.

นายอัฐกร เพียรภาค นักศึกษาแผนกวิชาช่างเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง (รองชนะเลิศอันดับที่สอง)

โดยมีนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

ณ โรงละคร สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร