ปรับปรุง 16/11/2019

ต้อนรับคณะกรรมการประเมินความพร้อมในการเปิดหลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีก่อสร้าง(ต่อเนื่อง) สาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์(ต่อเนื่อง) และสาขาเทคโนโลยีเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์(หลักสูตรใหม่)

ต้อนรับคณะกรรมการประเมินความพร้อมในการเปิดหลักสูตรระดับปริญญาตรี  สาขาเทคโนโลยีก่อสร้าง(ต่อเนื่อง) สาขาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์(ต่อเนื่อง)  และสาขาเทคโนโลยีเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์(หลักสูตรใหม่)

20 สิงหาคม 2562

นางสิริวรรณ โตนิล และนางสาวมุกกรินทร์ สุมาริธรรม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

พร้อมด้วยคณะอาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาตรี

ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินความพร้อมในการเปิดหลักสูตรระดับปริญญาตรี

พร้อมกับเข้าเยี่ยมชมสถานประกอบการบริษัท 10 กันยา นิคมอุตสาหกรรมบางชัน