ปรับปรุง 16/11/2019

20 สิงหาคม 2562

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

เข้าประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการจัดทำ (ร่าง)แผนปฎิบัติการด้านการผลิตและพัฒนากำลังคนตามช่วงวัย

ซึ่งจัดโดยสำนักเลขาธิการสภาการศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

และมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและพัฒนากำลังคน ทุกช่วงวัย

ประกอบด้วย

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน สภาพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

และผู้ทรงคุณวุฒิจากภาครัฐภาคเอกชน เข้าร่วมประชุม

ระหว่างวันที่ 18 ถึง 20 สิงหาคม 2562

ณ โรงแรมรอยัล ริเวอร์ กรุงเทพฯ

โดยได้รับเกียรติจากท่านดร.ชัยพฤกษ์ เสรีรักษ์ ที่ปรึกษาพิเศษประจําสํานักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี