ปรับปรุง 12/09/2019

เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิทยากรพี่เลี้ยง และการปฐมนิเทศ ผู้เข้ารับการพัฒนาในการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา รุ่นที่ 2 สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

เข้าร่วมประชุมสัมมนาวิทยากรพี่เลี้ยง และการปฐมนิเทศ  ผู้เข้ารับการพัฒนาในการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา  ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา รุ่นที่ 2  สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์คอนเวนชั่น แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร

โดยมี ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด

และมีท่านดร.พีระพล พูลทวี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้