ปรับปรุง 21/08/2019

การประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนนโยบายการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษาในเขตกรุงเทพฯ เพื่อเป็นสะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา ดำเนินงานโดยอาชีวศึกษากรุงเทพร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศ

การประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนนโยบายการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษาในเขตกรุงเทพฯ  เพื่อเป็นสะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา  ดำเนินงานโดยอาชีวศึกษากรุงเทพร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศ

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

พร้อมด้วยนางอาภรณ์ ล้อสังวาลย์ หัวหน้างานแนะแนวและจัดหางาน

เข้าร่วมประชุมสัมมนาการขับเคลื่อนนโยบายการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษาในเขตกรุงเทพฯ

ดำเนินงานโดยอาชีวศึกษากรุงเทพร่วมกับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานครเขต 1 และเขต 2

ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง

โดยมีท่านดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในพิธี