ปรับปรุง 21/08/2019

ประชุมผู้นำอาชีวศึกษาอาเซียน ASEAN TVET Officials Meeting on advancing TVET towards internationalization of Vocational Education Qualification and Standard for Sustainable Development ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ดิเอ็มเพรส อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

ประชุมผู้นำอาชีวศึกษาอาเซียน ASEAN TVET Officials Meeting on advancing TVET  towards internationalization of Vocational Education Qualification and Standard for Sustainable Development  ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติ ดิเอ็มเพรส อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

วันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2562

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

เข้าร่วมประชุมผู้นำอาชีวศึกษาอาเซียน ASEAN TVET Officials Meeting on advancing TVET

เพื่อเป็นการแสดงเจตนารมณ์ในการเป็นผู้นำในการเชื่อมโยงการผลิตและพัฒนากําลังคนอาชีวศึกษาในภูมิภาคอาเซียน

โดยมีคุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

มาเป็นประธาน และท่านดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การประชุม