ปรับปรุง 21/08/2019

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ขอแสดงความยินดีกับคณะครู และนักศึกษา

"MTC Automation Team" จากแผนกวิชาช่างไฟฟ้า จำนวน ๖ คน

ที่ได้เดินทางไปฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ และเข้าร่วมการแข่งขันทักษะระบบควบคุมอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม (Industrial Automation)

ในการจัดแสดงนิทรรศการและการแข่งขันฝีมืออาชีวะอาเซียน China-Asean Skills

ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ซึ่งได้รับรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ ประเภทคู่
๑.นายอรรถชัย ลิ้มเกษตรกุล ปวส.2
๒.นายวัชชิรพล ศาสตร์ช่วง ปวส.1

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๑ ประเภททีม
๑.นายศิระ อับดุลลา  ปวส.1
๒.นายภัคเดช ปะโกสันตัง  ปวส.1
๓.นางสาวปวีณา คำเขียว ปวส.1
๔.นางสาวสุชญา บัวรุ่ง ปวส.1

โดยมีครูผู้ควบคุมการฝึกซ้อม และแข่งขัน จำนวน ๒ คน

คือว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ ทองเทศทา และนายเอกวิทย์ โสวัต