ปรับปรุง 21/08/2019

การประชุม ปรึกษาหารือ เพื่อรับฟังนโยบายการกำกับดูแล และเฝ้าระวังพฤติกรรมนักเรียนนักศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

การประชุม ปรึกษาหารือ เพื่อรับฟังนโยบายการกำกับดูแล  และเฝ้าระวังพฤติกรรมนักเรียนนักศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

นางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

และคณะครูอาจารย์ ที่เกี่ยวข้อง

เข้าร่วมการประชุม ปรึกษาหารือ เพื่อรับฟังนโยบายการกำกับดูแล

โดยได้รับเกียรติจากท่าน พ.ต.ท.วุฒิภัทร เปรมปรี รองผกก.ป.สน.มีนบุรี

ด.ต.ถวิน ยอดดำเนิน ผบ.หมู่ ป. สน.มีนบุรี และ ด.ต.เฉลิมพงษ์ ทับทิมศรี ผบ.หมู่ ป. สน.มีนบุรี

ในการเข้าร่วมการบรรยายเกี่ยวกับ กฎหมาย กฎระเบียบข้อบังคับ

ทบทวนมาตการและยกระดับระบบช่วยเหลือดูแลนักเรียนนักศึกษาตามข้อสั่งการ

และแนวปฏิบัติของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ  โดยเคร่งครัด