ปรับปรุง 17/09/2019

งานวิ่ง 82 ปี

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี  ให้การต้อนรับนายกสมาคมพัฒนาบุคลากร (ไทย-ญี่ปุ่น)

ดร.เชาว์  เต็มรักษ์ พร้อมคณะญี่ปุ่น  ผู้ประกอบการด้านการโรงแรม ร้านอาหาร และวิทยาลัยสอนภาษาญี่ปุ่นเพื่ออาชีพ

ประสงค์ขอศึกษาแลกเปลี่ยนปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือด้านการอาชีวศึกษา

และฝึกประสบการณ์วิชาชีพด้าน ช่างกลโรงงาน การบัญชี ธุรกิจค้าปลีก และคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

ในการนี้มีคณะผู้บริหารนำโดยนายทวีศักดิ์  คิ้วทอง พร้อมด้วยหัวหน้าแผนกวิชา งานความร่วมมือให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ได้เข้าร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้  เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ ๑๐

วันที่ ๑๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑  เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ  วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี