ปรับปรุง 19/06/2019

วันที่  ๑๖  พฤษภาคม  ๒๕๖๒  เวลา ๙.๐๐ น.

นายทวีศักดิ์  คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์

นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานผู้แทนจากกระทรวงศึกษาธิการและวัฒนธรรมแห่ง

ประเทศสาธารณรัฐอินโดนีเซีย ๒๘ ท่าน

ร่วมพิธีกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พิธีถวายพระพร  กล่าวคำปฏิญาณตน

ปลูกต้นรวงผึ้ง ต้นไม้ประจำรัชกาล เนื่องในวโรกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐

ณ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี โดยมีสำนักงานเขตมีนบุรี กองบังคับการตำรวจนครบาล สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี

กรรมการสมาคมศิษย์เก่า และกรรมการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรีเข้าร่วมกิจกรรมมหามงคลในครั้งนี้