ปรับปรุง 24/07/2019

วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562

ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ให้เกียรติเดินทางมาตรวจเยี่ยมให้กำลังใจพร้อมชื่นชมผลการดำเนินงานตามนโยบายที่เป็นจุดเน้นสำคัญ

ซึ่งสถานศึกษาอาชีวศึกษาทั้งภาครัฐภาคเอกชนและสถานประกอบการประสานความร่วมมือในการจัดการเรียนการสอนทวิภาคี

การดำเนินงานศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร (ศูนย์ที่ 18)

โครงการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรระยะสั้น E to E การสอนของครูพิเศษในสถานประกอบการ

ณ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี บริษัท เรดิคอน จำกัด บริษัทเจเอสเอสอาร์อ๊อกชั่น จำกัด

โดยมี นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการผลิตพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

พร้อมด้วยผู้บริหารจากสถานประกอบการ ผู้บริหารสถานศึกษาและครูผู้สอน บุคลากรทางการศึกษา

นักเรียนนักศึกษา จากวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษกมหานคร วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวกรุงเทพ

วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก พร้อมด้วยผู้แทนสถานประกอบการให้การต้อนรับ