ปรับปรุง 24/05/2019

วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562

คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี นำโดย นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวท.มีนบุรี

นางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนฯ นางสาวมุกกรินทร์ สุมาริธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนา

นายวิรถ ขบวนงาม รองผู้อำนวยฝ่ายบริหารทรัพยากร ครูและบุคลากรทางการศึกษา

พร้อมด้วย นางเจิดฤดี ชินเวโรจน์ (ที่ปรึกษาเลขาธิการสำนักงานการอาชีวศึกษา)

ดร.ชมพูนุช บัวบังศร (ผูู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร)

นายสุรพล จิรวรเดช (รองผู้อำนวยการสถาบันฯ )

ดร.รชนีกร มัคคสมัน (ผู้เชี่ยวชาญด้านวิจัยและพัฒนาอาชีวศึกษา)

และผู้แทนสำนักนโยบายและแผนการอาชีวศึกษา

ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากระทรวงศึกษาธิการ ราชอาณาจักรภูฏาน

ในการเข้าศึกษาดูงานการเรียนการสอน ของแผนกวิชาไฟฟ้า แผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์ และได้เยี่ยมชมสถานประกอบการ

(บริษัท ธวัช เทคโนโลยีซิสเต็มส์ จำกัด) จ.ปทุมธานี