ปรับปรุง 17/05/2019

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๑

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ได้รับเกียรติจาก ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว

ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอุตสาหกรรมอาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

เดินทางมาเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ฝึกอบรมภาษาและอาชีวศึกษาจีน-ไทย

โดยความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

ร่วมกับวิทยาลัยสารพัดช่างสิงไถ่ ประเทศจีน โดยมี ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพฯ

คณะผู้บริหารจากวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี คณะผู้บริหารจากวิทยาลัยสารพัดช่างสิงไถ่

คณะผู้บริหารจากสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษากรุงเทพ คณะกรรมการสถานศึกษา

และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ให้การต้อนรับ และร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้อีกด้วย