ปรับปรุง 15/12/2018

ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ตามที่วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 3 ตำแหน่ง

บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการสอบคัดเลือกดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือก ดังนี้

1. เจ้าหน้าที่งานพัสดุ
นางสาวภัทรวรรณ ธนโกเศศ
2. เจ้าหน้าที่งานบริหารงานทั่วไป
นางสาวยุคลธร วรธรรมพิทักษ์
3. เจ้าหน้าที่งานความร่วมมือ
นายพีวิชญ์ มีผล

รายละเอียดเพิ่มเติม

จึงให้ผู้สอบผ่านการคัดเลือก มารายงานตัวลงเวลาปฏิบัติงานและทำสัญญาจ้าง

ในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30 น.

ณ ห้องประชุมพึ่งอาตม์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

หากไม่มารายงานตัว ตามวันและเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์และจะเรียกร้องสิทธิ์ใดๆภายหลังมิได้