ปรับปรุง 15/12/2018

วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี เข้าร่วมประชุมการจัดเตรียมสถานที่สร้างประกอบเรือเก็บผักตบชวาครั้งที่ 2/2561

ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 2 ชั้น 1 อาคารราชพฤกษ์ สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา

โดยมีสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา สำนักพัฒนาครูและบุคลากรอาชีวศึกษา

และมีวิทยาลัยในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ประกอบด้วย วิทยาลัยการอาชีพกาญจนาภิเษกหนองจอก วิทยาลัยเทคนิคดุสิต

วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสระแก้ววิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

เข้าร่วมประชุมเพื่อวางแผนจัดเตรียมสถานที่ใช้ในการประกอบเรือเก็บผักตบชวา จำนวน 30 ลำ

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาสำนักพระราชวัง สำนักนายกรัฐมนตรี มอบหมาย

เพื่อพัฒนาลำน้ำกับชีวิตบนวิถีแห่งความพอเพียงเพื่อประโยชน์และความสุขของประชาชน

ซึ่งเป็นความตั้งใจของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

เพื่อพัฒนาคูคลองในประเทศไทยให้เป็นเวนิสตะวันออก