ปรับปรุง 15/11/2018

วันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2561

นางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

นางสาวมุกกรินทร์ สุมาริธรรม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

และ วิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก มหานคร

ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารสำนักงานการศึกษามณฑลหูเป่ย ประเทศจีน

(Hubei Provincial Department of Education)

ในการขอเข้าเยี่ยมเยือนวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี และศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอนของแผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์