ปรับปรุง 19/06/2019

โครงการร่วมมือผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาตามโครงการความร่วมมือไทย-จีน

วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี สถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

ลงนามความร่วมมือกับ Mr.Sun Shanxue President Beijing Polytechnic

เพื่อร่วมมือกันผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาตามโครงการความร่วมมือไทย-จีน

โดยมี ดร.ชมพูนุช บัวบังศร ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษากรุงเทพมหานคร

พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา นายกสมาคมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี

นางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายพิษณุเวท โพธิ์เพ็ชร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

ผู้บริหาร ครูและบุคลากร สถาบันการอาชีวศึกษาฝ่ายไทยและจีนเข้าร่วมพิธีและเยี่ยมชมศึกษาดูงาน

ณ Beijing Polytechnic กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน

คลิกดูอัลบั้ม