ปรับปรุง 14/01/2019

วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วยนายพิษณุเวท โพธิ์เพ็ชร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

และนางบุษกร เชาว์ปรีชา หัวหน้างานเทียบโอนประสบการณ์ (ดร.ชลัท อุยถาวรยิ่ง พิธีกรผู้ดำเนินการประชุม)

เข้าร่วมการประชุมฯ โดยมีท่าน ผศ.ดร.วีรสิทธิ์ สิทธิไตรย์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

(ศ.คลินิค นพ.อุดม คชินทร) เป็นประธาน ในการประชุมแนวทางการเร่งรัดขยายโครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้นฐานสมรรถนะ

Education to Employment Vocational Boot Camp (E to E) โดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ร่วมกับ สถานประกอบการภาคเอกชนที่อยู่ในคณะกรรมการสานพลังประชารัฐ ด้านยกระดับคุณภาพวิชาชีพ (E2)

โดยมี ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรม

เข้าร่วมประชุม ชี้แจงการดำเนินงาน ณ ห้องประชุมหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารราชวัลภ กระทรวงศึกษาธิการ