ปรับปรุง 15/11/2018

18 ตุลาคม 2561
ผอ.ทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผอ.วท.มีนบุรี นำคณะรองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี คณะกรรมการสถานศึกษา คณะครู และนักศึกษาทีมชนะเลิศถ้วยรางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ร่วมพิธีอันเชิญถ้วยพระราชทาน และกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี ณ บริเวณพิธีลานกิจกรรมหน้าเสาธง วท.มีนบุรี เนื่องในโอกาสพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศ
”การแข่งขันควบคุมหุ่นยนต์ และระบบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0”
ประเภทการควบคุมระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 10-12 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ผ่านมา
โดยพิธีในวันนี้ได้รับเกียรติจาก
คุณวิชาญ มีนชัยนันท์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา
ผอ.ไพโรจน์ จันทรอด ผอ.เขตมีนบุรี
พ.ต.อ.ดร.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.มีนบุรี
เดินทางมาร่วมเป็นเกียรติ และกล่าวแสดงความยินดีในพิธีนี้ด้วย

คลิกดูภาพ