ปรับปรุง 15/11/2018

พิธีปิดและอัญเชิญถ้วยพระราชทานชนะเลิศการแข่งขัน

วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561
นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี
พร้อมด้วยนางสิริวรรณ โตนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ
นายพิษณุเวท โพธิ์เพ็ชร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

ตัวแทนครูเข้าร่วมพิธีปิดและพร้อมอัญเชิญถ้วยพระราชทานชนะเลิศการแข่งขันควบคุมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ ประเภทที่ 1
ด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม 4.0 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โดยมี พลเอกสุทัศน์ กาญจนานนท์กุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์)

เป็นประธานในพิธี และมีดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ที่ปรึกษามาตรฐานด้านอาชีวศึกษาช่างอุตสาหกรรม

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาพร้อมด้วยผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ผู้บริหารสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา

ผู้บริหารสมาคมเวิลด์ไดแด็ก เข้าร่วมพิธี ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร