ปรับปรุง 19/10/2018

ติดต่องานศูนย์ข้อมูล

ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก

"ผลงานและความดี สมศักดิ์ศรี รางวัลพระราชทาน"
๖ ตุลาคม ๒๕๖๑

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู-อาจารย์ ร่วมถ่ายภาพแสดงความยินดีกับนายนัทวุธ นีละไพจิตร นักศึกษาแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ได้รับการคัดเลือกเป็นนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยครู น.ส.เดือนนภา คลังอาวุธ ครูผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมประกวด ณ กระทรวงศึกษาธิการ

#ขอขอบคุณผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน ที่ร่วมกันผลิตนักเรียน-นักศึกษา ให้ได้รับผลงานและความดี สมศักดิ์ศรี รางวัลพระราชทาน#

อัลบัมรูปภาพ คลิก