ปรับปรุง 19/10/2018

ติดต่องานศูนย์ข้อมูล

ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก

ใบชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียนเทอม 2/2561

รายละเอียดค่าลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 (คลิก)

ใบชำระเงินผ่านธนาคาร

ระดับปวช.1,2,3 ภาคปกติ/ทวิภาคี (คลิก)

ระดับปวส. 1 (ภาคปกติ)

สาขาวิชาช่างก่อสร้าง

สาขาวิชาช่างไฟฟ้า (จบปวช.)

สาขาวิชาการพิมพ์ (จบปวช.)

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ (จบปวช.)

สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

สาขาวิชาการบัญชี (จบปวช.)

สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์ (จบปวช.)

ระดับปวส. 1 (ภาคสมทบ)

สาขาวิชาการตลาด

สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

ระดับปวส. 1 (ภาคพิเศษ)

สาขาวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์

ระดับปวส. 2 (ภาคปกติ)

สาขาวิชาช่างก่อสร้าง

สาขาวิชาการพิมพ์

สาขาวิชาคอมพิวเตอร์

สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

สาขาวิชาการบัญชี (จบปวช.)

สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์

ระดับปวส. 2 (ภาคพิเศษ)

สาขาวิชาเทคนิคอุตสาหกรรม

สาขาวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

* ชำระผ่านธนาคารกรุงไทยได้ตั้งแต่ วันที่ 24 กันยายน - 5 ตุลาคม 2561 *

และให้เก็บหลักฐานการฝากเงิน นำมาให้ครูที่ปรึกษาในวันลงทะเบียน (5 ตุลาคม 2561)