ปรับปรุง 15/11/2018

วันอังคารที่ 1 กันยายน 2561

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วยนายพิษณุเวท โพธิ์เพ็ชร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ

เข้าร่วมสัมมนาเรื่อง การปฎิรูปการศึกษา ณ ห้องเทวกรรมรังรักษ์ ชั้น 2 สโมสรทหารบก

โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ พรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี การปาฐกถาพิเศษเรื่องกรอบแนวคิดการปฏิรูปการศึกษา

โดยศาสตราจารย์กิตติคุณ นายแพทย์จรัส สุวรรณเวลา ประธานกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา

และอภิปรายมาตรการขับเคลื่อนการปฏิรูปการศึกษา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณ

และนายตวง อันทะไชย กรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา