ปรับปรุง 15/11/2018

การประชุมหารือเกี่ยวกับโครงการศูนย์ภาษาจีน-ไทย

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561

นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร

และทีมงาน งานความร่วมมือ ให้การต้อนรับผู้อำนวยการสำนักงานกิจการต่างประเทศ

ของวิทยาลัยสารพัดช่างสิงไถสาธารณรัฐประชาชนจีน

และผู้จัดการใหญ่ของบริษัท รุ่ยพ่านอินเตอร์เนชั่นแนลเอ็ดดูเคชั่นเทคโนโลยี จำกัด

(สำนักงานตัวแทนวิทยาลัยสารพัดช่างสิงไถในต่างประเทศ) เข้าเยี่ยมเยือน

วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับโครงการศูนย์ภาษาจีน-ไทย

และสำรวจห้องเรียนในการจัดตั้งศูนย์ฝึกอบรมภาษาและอาชีวศึกษาจีน-ไทย

ระหว่างวิทยาลัยสารพัดช่างสิงไถกับวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี