ปรับปรุง 15/12/2018

7 สิงหาคม 2561 นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วยนายวิรถ ขบวนงาม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และ ตัวแทนนักเรียนนักศึกษา องค์การวิชาชีพฯ เข้าร่วมพิธี วางพวงมาลา วันรพี ณ ศาลจังหวัดมีนบุรี โดยมีนายเจษฎา ยวงทอง ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดมีนบุรี ในนามของบรรดานักกฎหมายไทย หน่วยงานในกระบวนการยุติธรรม ข้าราชการ และประชาชนในเขตอำนาจศาลจังหวัดมีนบุรี ร่วมกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระองค์ ในวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ในพระเจ้าบรมวงศ์เธอพระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย ซึ่งบรรดานักกฎหมายต่างถือเป็นวันสำคัญแห่งการน้อมรำลึกถึงพระคุณของพระองค์ที่มีต่อวงการกฎหมายไทย