ปรับปรุง 19/10/2018

ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก

วันที่ 15 มิถุนายน 2561
นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์ นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ (นบส.ศธ. รุ่นที่ 8) ศึกษาดูงานการบริหารจัดการเชิงกลยุทธ์ ณ บริษัท สตาร์ ซานิทารี่แวร์(ประเทศไทย) จำกัด ถนน พหลโยธิน กม.82 ตำบลไผ่ต่ำ อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี ซึ่งเป็นสถานประกอบการของคนไทยที่ผลิตจำหน่ายสุขภัณฑ์ยี่ห้อสตาร์จำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 28 ประเทศทั่วโลก

โดยมี ดร.สมชาย ว่องอรุณ ประธานกรรมการผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะ ให้เกียรติเป็นวิทยากรให้ความรู้และถ่ายประสบการณ์ในเรื่องของการสร้างองค์กรแห่งการเรียนรู้ร่วมกัน (Learning Organization) การผลิตพัฒนากำลังคนด้านอาชีวะให้มีปริมาณและคุณภาพตรงความต้องการ การเปลี่ยนแปลงองค์กรไปสู่ AGENDA BASED โดยการทำงานในลักษณะของคลัสเตอร์ การพัฒนาบุคลากรภาครัฐในยุคประเทศไทย 4.0