// หน้าหลัก  // ฝ่ายวิชาการ  // ฝ่ายพัฒนากิจการ น.ร.-น.ศ.  // ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ  // ฝ่ายบริหารทรัพยากร //

ปรับปรุง 15/12/2017

อศก คัดเลือกสุดยอดสิ่งประดิษฐ์ ครั้งที่ 28

"สุดยอดนวตกรรมอาชีวศึกษา"
การประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่
ระดับอาชีวศึกษากรุงเทพ ประจำปีการศึกษา 2560

นาย อรรถพล สังขวาสี ประธานอาชีวศึกษากรุงเทพ และผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี ร่วมกับสถานศึกษาในสังกัด ดำเนินการจัดประกวด สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 ณ วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี เพื่อคัดเลือกผลงานสิ่งประดิษฐ์ ที่ชนะการแข่งขันเป็นตัวแทนอาชีวศึกษษจังหวัด เข้าสู่การประกวด สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร

ผลการคัดเลือกสิ่งประดิษฐ 11 ประเภท และ การนำเสนอผลงานวิจัยนวตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ภาคภาษาอังกฤษ ดังนี้

ประเภทที่ 1 สิ่งประดิษฐ์ด้านพัฒนาคุณภาพชีวิต
ประเภทที่ 2 สิ่งประดิษฐ์ด้านการประกอบอาชีพ
ประเภทที่ 3 สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
ประเภทที่ 4 สิ่งประดิษฐ์ด้านการอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อม
ประเภทที่ 5 สิ่งประดิษฐ์ด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย
ประเภทที่ 6 สิ่งประดิษฐ์ด้านการแพทย์และชีวอนามัย
ประเภทที่ 7 สิ่งประดิษฐ์ด้านผลิตภัณฑ์อาหาร
ประเภทที่ 8 สิ่งประดิษฐ์ด้านเทคโนโลยีการเกษตร
ประเภทที่ 9 สิ่งประดิษฐ์ด้านหัตศิลป์
ประเภทที่ 10 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวตกรรมซอฟแวร์และระบบสมองกลฝังตัว
ประเภทที่ 11 สิ่งประดิษฐ์ด้านประเภทกำหนดโจทย์